Trang chủ » Tời nâng hàng, thiết bị nâng hạ chuyên dụng

Tời nâng hàng, thiết bị nâng hạ chuyên dụng

(Ngày đăng: 17-04-2015 16:03:33)
Trong các ngành xây dựng hay những ngành chuyên thi công, sản xuất trên cao thì việc sử dụng các thiết bị nâng hạ để đưa nguyên vật liệu lên cao gần như là thường xuyên. Để thực hiện những công việc nâng và hạ một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí thì người ta sử dụng các thiết bị tời nâng hàng chuyên dụng.

Trong các thiết bị nâng hàng lên cao hiện nay thì tời nâng hàng là một trong những thiết bị được ứng dụng và sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng và khả năng nâng hàng siêu mạnh. Một thiết bị tời nâng hàng có thể nâng được các vật nặng từ 200 kg cho tới cả 1000kg lên độ cao hơn 10m là chuyện bình thường. Với khả năng nâng hàng như vậy nên ứng dụng đầu tiên của tời nâng hàng là lĩnh vực xây dựng, ở các công trình thi công xây dựng như chung cư, văn phòng, nhà hàng, thuỷ điện,... thì các tời nâng hàng có thể phát huy gần hết khả năng đặc biệt của mình ở nơi đây. 

Ngoài các loại tời nâng hàng ra thì có khá là nhiều thiết bị khác cũng có chức năng nâng hàng hoá lên cao như palang, thiết bị ròng rọc. cầu trục, cầu nâng,... nhưng tời nâng là thiết bị tốt nhất và được ứng dụng đa dạng nhất hiện nay.

Tời nâng hàng

Công ty CP Công nghiệp QVSG xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng nhất! 

QVSG là nhà nhập khẩu phân phối và sản xuất các thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Dưới đây là một số dòng sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi: 

- Palăng và tời nâng hàng kéo: Palăng cáp điện, palăng phòng cháy, palăng xích điện, palăng xích tay, tời nâng hàng điện, tời nâng hàng quay tay, palăng lắc tay các loại, v. V…

- Cầu trục và cổng trục trọn bộ: Cầu trục, cổng trục, bán cổng trục, cẩu quay, cẩu tường, mono ray, cổng trục đẩy tay, cầu trục thủy điện, v. V…

- Cầu nâng và bàn nâng ô tô xe máy: Bàn nâng cắt kéo, cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, xe nâng tay, v. V… 

- Phụ kiện thiết bị nâng: Thiết bị dưới móc cẩu, thiết bị điện, thiết bị cơ khí và các phụ kiện liên kết, v. V…

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị nâng hạ, đến nay Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, các sản phẩm của QVSG cung cấp đã luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp cũng như các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng. 

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có! Cùng với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất! 

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi nhu cầu của bạn, đó là những cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi trân trọng hàng ngày!