Trang chủ » Tuyệt chiêu giúp dịch vụ seo website nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tuyệt chiêu giúp dịch vụ seo website nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng

(Ngày đăng: 22-12-2016 12:02:50)
Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết, làm thế nào để các văn bản và hình ảnh trên website trở thành yếu tố cốt lõi hỗ trợ Dịch vụ seo website của bạn tiếp cận được với khách hàng trong thời gian ngắn. Hãy thử và bạn sẽ nhận thấy sự hiệu nghiệm của 2 tuyệt chiêu này!

Tuyệt chiêu giúp dịch vụ seo website nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng

 

1. Hãy nhớ đính nhãn cho các hình ảnh trên website

Đối với dịch vụ Seo Website, muốn thúc đẩy một trang web thông qua các hình ảnh, thì chỉ những hình ảnh đẹp đẽ và độc đáo thôi là chưa đủ. Một khi đã chọn lựa được những tấm ảnh ưng ý, tại sao bạn không cố gắng tối ưu hóa chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google? Hãy thử thêm vào website một vài dòng chữ mô tả cho mỗi hình ảnh, như vậy các công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng phân loại cho các tấm ảnh này hơn cũng như hiểu rõ hơn về trang web của bạn. Nhờ đó, về mặt tổng thể, thứ hạng SEO của website cũng được cải thiện. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng học hỏi cách đính văn bản vào hình ảnh bạn nhé!

2. Đừng quên soạn nội dung cho web thật sáng tạo

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, muốn các công cụ thu thập thông tin website và cả những người xem hiểu được website của bạn cung cấp gì cho họ, thì tất yếu, bạn phải viết chút gì đó về việc kinh doanh của bạn trên website. Một website đương nhiên phải có hình ảnh đẹp, nhưng cũng không thể thiếu những dòng chữ chứa đựng thông tin. Các công cụ thu thập thông tin website sẽ tiếp cận trang của bạn và tìm kiếm các từ khóa trên đó để biết được bạn đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì. Do đó, bạn nên chủ động cung cấp cho họ nội dung trên website để họ phân loại website của bạn sao cho hợp lí hơn, từ đó các khách hàng tiềm năng sẽ dễ tìm ra website của bạn hơn.

Khi biên soạn nội dung, hãy dùng suy nghĩ của một khách hàng chứ không phải người bán hàng để viết chúng. Có như vậy, bạn mới biết được đâu là từ khóa và cụm từ mà mọi người sẽ sử dụng khi cần tìm kiếm một công ty như công ty của bạn.