Trang chủ » Ưu điểm nổi bật của cáp điện cao thế Thịnh Phát sản xuất

Ưu điểm nổi bật của cáp điện cao thế Thịnh Phát sản xuất

(Ngày đăng: 01-08-2018 11:27:15)
Cáp điện cao thế do công ty dây cáp điện Thịnh Phát với chất lượng không thua kém các sản phẩm nhập ngoại đang dần trở thành nhà cung sản phẩm chấp chính cho hệ thống truyền tải điện Quốc gia.
Cáp cao thế là loại dây dẫn đặc biệt dùng trong hệ thống truyền tải điện của các Quốc gia và thường được biết đến như các mạng lưới 110kV-220kV-500kV. Một loại cáp cao thế được chọn dùng trong hệ thống truyền tải điện cao áp phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố khoa học kỹ thuật tốt nhất dành cho sản phẩm cáp điện. 
 
Trước đây, Việt Nam thường phải nhập khẩu hầu hết cáp điện cao thế nhưng hiện nay sản phẩm cáp điện cao thế do công ty dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất đã dần thay thế các sản phẩm nhập ngoại, trở thành nhà cung cấp chính cho hệ thống truyền tải điện Quốc gia.
 
Ưu điểm nổi bật cáp điện cao thế Thịnh Phát
 
Ưu điểm nổi bật của cáp điện cao thế Thịnh Phát sản xuất
 
 
Cáp điện cao thế trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín từ chế tạo nguyên liệu đầu vào cho đến lúc trở thành sản phẩm. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ Âu Mỹ, giám sát và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, kiểm nghiệm bằng hệ thống máy hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản. Cáp điện cao thế Thịnh Phát đã đạt chứng nhận chất lượng do TUV, KEMA cấp. 
 
Cấu tạo cáp cao thế Thịnh Phát bao gồm: ruột dẫn đồng, màn chắn lõi, cách điện XLPE, màn chắn cách điện, băng dán dẫn chống thấm, vỏ nhôm gân, vỏ ngoài PE (PVC). Cáp cao thế của Thịnh Phát cho phép chịu lực tốt, chất lượng truyền tải điện cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt sử dụng. 
 
Hiện tại, thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát có các dòng sản phẩm cáp điện cao thế như 38/66 (72.5KV) và 64/110 (123KV). Mỗi loại cáp trên có những yếu tố kỹ thuật khác nhau vì thế cần được tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn loại cáp điện cao thế phù hợp. 
 
Mua cáp cao thế Thịnh Phát chĩnh hãng ở đâu?
 
 
Ưu điểm nổi bật của cáp điện cao thế Thịnh Phát sản xuất
 
 
Có thể hiểu cáp cao thế là dòng sản phẩm cáp điện chuyên biệt, chuyên sử dụng trong các hệ thống truyển tải điện lớn. Chính vì thế hệ thống phân phối loại sản phẩm này thường là những công ty hay các hệ thống đại lý dây cáp điện lớn. 
 
Đối với các sản phẩm cáp điện cao thế thương hiệu dây cáp điện Thịnh Phát, người tiêu dùng nên đến trực tiếp hệ thống Hoàng Phát Lighting để tìm hiểu về sản phẩm, cũng như nhận được sự tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tại đây.
 
Được biết hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting là tổng đại lý chính thức của dây cáp điện Thịnh Phát tại TP Hồ Chí Minh nên ngoài việc đảm bảo được yếu tố chất lượng sản phẩm thì khách hàng còn được nhận mức giá bán tốt nhất, và các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.
 
Để nhận các thông tin về cáp điện cao thế Thịnh Phát hãy liên hệ với HOÀNG PHÁT LIGHTING theo những cách thức đơn giản dưới đây.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://dailydaycapdien.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/