Trang chủ » Viettel hóa đơn điện tử

Viettel hóa đơn điện tử

(Ngày đăng: 02-01-2018 12:23:27)
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đang thực hiện mục tiêu Viettel hóa đơn điện tử để có thể đảm bảo cung cấp hóa đơn điện tử cho 100% khi thực hiện các giao dịch trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình.

Khi muốn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ của Viettel thì hầu như các doanh nghiệp không phải lo lắng đến chất lượng bởi đây là một dịch vụ cung cấp có thương hiệu và uy tín rất lớn trên thị trường.

Viettel hóa đơn điện tử

Nhận thấy được ưu điểm của hóa đơn điện tử là rất lớn đối với không chỉ lợi ích cho khách hàng mà còn cho cả doanh nghiệp nên Viettel đã đặt ra mục tiêu Viettel hóa đơn điện tử để có thể đảm bảo việc thực hiện việc cung cấp dịch vụ được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đối với quá trình cung cấp 100% hóa đơn điện tử cho khách hàng trong quá trình giao dịch thì đơn vị này cũng cần phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố để có thể hoàn thành mục tiêu đặt ra một cách nhanh chóng nhất.

Chi phí

Muốn triển khai Viettel hóa đơn điện tử không phải là điều đơn giản. Áp dụng hóa đơn điện tử cho khách hàng khi giao dịch cần đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị cùng các điều kiện về nhân lực… Tất cả những điều này đòi hỏi một nguồn kinh phí không ít. Vì thế,một khi muốn thực hiện thì Viettel cần phải có sự chuẩn bị một cách đầy đủ nhất đối với yếu tố kinh tế của mình. Đây là yếu tố đầu tiên giúp tập đoàn viễn thông quân đội Viettel có thể thực hiện việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử cho 100% khách hàng được tốt nhất.

Địa bàn áp dụng

Không phải địa bàn nào cũng có thể áp dụng hóa đơn điện tử được. Bởi một thực tế cho thấy là muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì ngoài điều kiện về máy móc trang thiết bị và nhân lực thì đường truyền internet cũng là một yếu tố rất quan trọng. Chính vì thế mà khi muốn triển khai chương trình Viettel hóa đơn điện tử thì đơn vị này cần xét đến việc địa phương đó đã có đường truyền internet hay chưa. Nếu chưa thì đơn vị này vẫn không thể triển khai việc sử dụng hóa đơn điện tử được.  Bởi không có internet thì việc vận hành hệ thống hóa đơn điện tử sẽ không thể thực hiện. Vì thế cho nên việc triển khai hóa đơn điện tử sẽ không thể thực hiện được. Đó là chưa kể đến trình độ dân trí ở khu vực triển khai của khách hàng có đáp ứng được để sử dụng hóa đơn điện tử một cách thuận lợi hay không.

Nhìn chung, để có thể đạt được mục tiêu Viettel hóa đơn điện tử thì tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cần có sự nổ lực rất nhiều mới có thể đảm bảo việc sử dụng hóa đơn được tốt nhất và hiệu quả nhất.